Tai nghe Google Pixel Buds Pro càng ngày càng kết nối dễ hơn và nhất là thông minh hơn www.goldensunllc.com

Google đã upgiate Pixel Buds Pro bởi phương pháp trình làng một bộ tính năng thông minh mới cũng như màu sắc sắc mới. Các tăng cấp đã được công bố tại event ra thị lực Made by Google hôm 4 tháng một0, nơi phía bên trên cũng chính là nơi tận mắt chứng kiến sự ra thị lực của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google đã được upgrade điều độ Tính từ lúc lúc chúng được ra thị lực vào năm ngoái. Các phiên bản upgiate tiên tiến nhất mang lại những tính năng triệu tập vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của tên thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bởi phương pháp sử dụng technology máy khoa để tự động bắt gặp lúc người tiêu sử dụng chính thức cuộc trò chuyện với ai đó và tạm ngưng mỗi phiên bản nhạc đang phát, đồng thời cùng lúc chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau lúc người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục phiên bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác triệu tập vào AI, đang được thêm vào phiên phiên bản upgiate mới. Nó sẽ thông tin cho toàn bộ những người đeo về mức độ nghe tiếng động theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để lời khuyên một lúc người tiêu sử dụng nên kém chất lượngm âm lượng để đảm bảo thính giác của chúng ta.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những tăng cấp thông minh này, giờ phía bên trên Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp hai băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ rệt và liền mạch hơn. Ngoài ra còn tồn tại chính sách "Ckhá game độ trễ thấp" mới, nghĩa là tiếng động từ trò ckhá giờ phía bên trên truyền tới tai nghe nkhô hanh hơn để sở hữu trải nghiệm ckhá game tổng thể bên trên điện thoại cảm ứng phản hồi nkhô hanh hơn. Lưu ý duy nhất là bạn quan trọng lập những game tương thích với điện thoại cảm ứng Pixel để sử dụng chính sách này. Ngoài ra còn tồn tại một ứng dụng dành riêng cho Chromebook, có thể chấp nhận được người tiêu sử dụng đổi khác thiết lập và upgiate chương trình trung tâm trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được ra cảm giác của mắt với bốn tùy cbọn họn màu sắc sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung cập nhật upgiate thêm 2 màu sắc mới là Xanh gia trời và xám đất sét để lấy cho chúng ta tổng cùng sáu màu sắc sắc để cbọn họn lựa.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong một2 tháng qua, Google đã nâng cao những kinh nghiệm của Pixel Buds Pro, bổ sung cập nhật upgiate những tính năng như bộ cân bởi và điều độ 5 băng tần tương đối hầu hết cho tiếng động tùy chỉnh và tiếng động ko gian với tính năng theo dõi đầu để hỗ trợ xem phim và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ phía bên trên với những upgrade và tính năng mới mẻ này, với lẽ đang đi tới lúc chúng ta nên sử dụng rộng rãi tới sắm một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phải là tai nghe ko dây nghe nhạc tốt nhất hoàn toàn với thể, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất nhỏ và gọn gàng, tiện lợi và hỗ trợ người tiêu sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất