Vốn ngân hàng đổ mạnh vào chủ đầu tư bất động sản www.goldensunllc.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đầu tiên ký phối hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng

 

Ngày 12/10/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đầu tiên ký phối hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land. Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những gitrận pháp technology sẽ tạo thành “làn gió mới” cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech “hút khách” của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những thành viên Ban lãnh đạo và thay mặt đại diện quản trị cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ phục vụ nhu yếu những thành phầm tương thích trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm chi phí, đột phá lệch giá của Bất động sản Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng, quy hoạch kế hoạch sử dụng đất tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng thích hợp cho nhà môi giới lagn giản quản trị thông tin người tiêu dùng, tăng cường bảo mật tài liệu…; Meey make up hỗ trợ hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tìm hiểu bất động sản với một loạt những ứng dụng phục vụ phong phú và phong phú nhu yếu của người tiêu dùng. Ngoài ra, hai bên thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách nát nhiệm hướng dẫn, tập huấn, gia hạn, tư vấn tới team ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần về quy mô trong thời hạn tới.

Meey Land được Review là doanh nghiệp tiên phong trong nghành nghề dịch vụ technology bất động sản (proptech) tại Việt Nam với Hệ sinh thái những thành phầm/nền tảng chuyên biệt nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu yêu cầu khối server giround pháp tổng thể cho thị trường. Những ứng dụng này còn có tính đột phá và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tín qua những giround thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam… Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn, doanh nghiệp thẩm định giá cũng như tư vấn xây dựng ứng dụng ứng dụng quản trị quy hoạch cho một vài tỉnh/thành… tại Việt Nam.

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã có 5 năm xây dựng với 3000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban chuyên môn và khối server tập huấn bất động sản quality. Đặc biệt, đây cũng là doanh nghiệp thứ nhất xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, quản trị sàn tiếp xúc và định giá bất động sản thành thạo. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nổi tiếng là doanh nghiệp sale dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng technology và câu cthị trấn sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng nội dung: “Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề bất động sản ở Việt Nam hiện tại lớn nhưng hầu như sinh hoạt theo mô phỏng truyền thống cuội nguồn, nhờ vào kinh nghiệm là chính, chưa tồn tại tư duy rõ ràng về việc ứng dụng technology vào quản trị vận hành sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề này còn chậm so với những ngành khác. Bước vào thời đoạn thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự đối đầu và cạnh tranh ngày càng trở thành khốc liệt. Vì vậy, Shop chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước việc lựa chọn sống còn, phmàn thay đổi để tạo sự khác lạ, tăng cấp vượt bậc hoặc bị đào thmàn. Muốn khác lạ thì việc thứ nhất là phmàn sử dụng đòn bẩy technology để tiết giảm chi phi, nâng cao hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận… Khi thị trường bất động sản chuyển mình sang 1 thời hạn mới chắc cú rằng những nền tảng technology sẽ phát huy triệt để được vai trò sát cánh và doanh nghiệp trong mỗi quãng đường trở thành tân tiến. Sau hơn 1 năm tìm hiểu, Shop chúng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất phù tương thích với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, tập huấn… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chúng tôi nhu cầu sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để ngày càng tăng trmàn nghiệm người tiêu dùng, tối ưu sinh hoạt sale”.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Ông Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng bày tỏ kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp

“Trong sự cải nhữngh và phát triển của nền tài chính, không riêng nghành bất động sản thì ứng dụng technology là Xu thế tất yếu. Công nghệ là “cánh tay nối dài” hỗ trợ những doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược đối đầu và cạnh tranh, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu nhu yếu, “nỗi đau” của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình nghiên cứu và phân tích, xây dựng và cải nhữngh và phát triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái trọn vẹn có thể gitrận quyết được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn liên quan, phụ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất đến từng hành vi ở trong phòng môi giới, từng nhóm nhóm, phòng ban và ban quản trị sàn giao du, chủ đầu tư. Với những ưu thế đó, Shop chúng tôi đã nhận được được sự tin tưởng hợp tác, đầu tư bởi nhiều đối tác lớn như quỹ đầu tư đến từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinbank AMC....

Tôi khen ngợi tầm nhìn của nhóm ngũ lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng khi đã nhận được ra tiềm năng lớn từ những thành phầm technology của Meey Land. Khi những doanh nghiệp kết thích hợp với nhau sẽ phát huy được ưu thế của mỗi bên và giảm thiểu tối đa chi phí. Meey Land rất có thể hỗ trợ Phù Đổng xây dựng sàn môi giới ảo mà tổng thể những nhân vật người tiêu dùng từ nhà môi giới đến quý khách cuối với trên toàn quốc thường rất có thể tham gia giao thiệp: tóm tắt thông tin, chốt ký hợp đồng môi giới, hợp đồng đặt cọc và trả phí giao thiệp tổng thể trên môi trường xung quanh trực tuyến. Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi nhu cầu sẽ mở ra thời cơ nhữngh tân và phát triển mới cho tổng thể hai bên trong tương lai, giúp Phù Đổng xây dựng được nhóm ngũ môi giới có kỹ năng số và hình thành một văn hóa truyền thống số tổng thể và trọn vẹn của cả Tập đoàn. Đồng thời, thành phầm sẽ được tối ưu theo yêu cầu về quy trình hoạt động và sinh hoạt nhằm mục tiêu đảm bảo tính sẵn sàng marketing liên tục”. Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land nhấn mạnh.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

Sau hơn 4 năm hình thành và cải tiến và phát triển, Meey Land luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra khởi đầu là trở thành lagn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính tkhô cứng khoản, khai quật tối đa công suất sử dụng bất động sản, góp thêm phần xác định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, giả những thành phầm “make in Vietnam” vượt bậc trái đất.

 

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam