Quảng cáo mạo tên miền authoritynh tai nghe hạ trị giá 70tỷ lệ tràn ngập Factài liệu www.goldensunllc.com

Tin vào lời mời chào tai nghe Marshtoàn bộ giảm trị giá 70tỷ lệ xuống còn 549.000 đồng, Huỳnh Anh ko thể liên lạc với chủ shop Khi phát hiện hàng nhái.

Đầu tháng 10, hàng loạt Post nội dung post quảng cáo tai nghe thường xuyên xuất hiện trên thời kỳg tin Factài liệu của Huỳnh Anh, 26 tuổi, sống tại TP HCM. Tần suất xuất hiện dày đặc, được đăng vì nhiều tài khoản có tên thân thuộc như "Không sợ chó", "Đài phát tkhô giòn", "Marshtất cả Store Vietnam"... Khiến cô tin tưởng đang có chiến dịch giảm trị giá tai nghe.

"Ngày 18/10, một kênh Factài liệu bán tai nghe Marshtất cả giảm 70phần trăm từ 2,59 triệu đồngồng xuống còn 549 nghìn đồng nhân dịp 20/10, tôi đã nhấp vào đường link, lựa chọn mua sắm hàng", Huỳnh Anh cho hay.

Xem thêm: Loa Marshall Woburn III (3)

Đúng ngày 20/10, cô nhận được tai nghe. Sau lúc mở vỏ hộp và kết nối với Smartsdt, tai nghe chỉ hoạt động được một phía, phía còn lại có tiếng xào xạc. Kiểm tra kỹ, cô phát hiện thiết bị có quality gia công rất ko tốt. Nghi ngờ mua sắm phcửa ải hàng nhái, Huỳnh Anh liên hệ lại với người bán theo số Smartsdt trên websitesitesite. Nhân viên trực nói sẽ kiểm tra với nhà sinh sản và báo lại sớm. Tuy nhiên hiện số Smartsdt trên đã ko thể liên lạc được. Huỳnh Anh biết mình đã bị lừa.

Một Facebook giả mạo kênh Đài Phát Thanh rao bán tai nghe giảm giá 70%. Ảnh: Khương Nha

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một Factài liệu giả kênh Đài Phát Tkhô cứng rao bán tai nghe giảm trị giá 70tỷ lệ. Hình ảnh: Khương Nha

Ông Mai Tkhô nóng Phú, Chuyên Viên cung ứng cgian ác dịch vụ social, cho biết cgian ác quảng cáo tai nghe giảm trị giá gần đây xuất hiện tràn ngập trên Factài liệu, nhưng đều từ những tài khoản mạo tên miền authoritynh, bán thành phầm quality ko tốt. Hình thức chung là đặt tên cgian ác tài khoản có lượt theo dõi lớn, bắt chước ảnh đại diện và cả cgian ách đóng logo, bắn chữ lên ảnh. Nhiều người tưởng đấy là trang uy tín mà ko để ý đó là tài khoản cá nhân, ko có tick xanh.

Theo Chuyên Viên, một trong những lý do lúcến quảng cáo hàng nhái xuất hiện tràn ngập trên thời kỳg tin của người tiêu sử dụng là cơ chế kiểm duyệt của Factài liệu khá từ từ.

"Gian thương Chỉ việc mua sắm lại tài khoản cá nhân, đổi thông tin tương tự những độc trang lớn rồi mua sắm quảng cáo (sponsored), từ đó được Factài liệu phân phối tới khắp người tiêu sử dụng", ông Phú cho biết. Kẻ lường đảo thường thuê phía thứ ba chạy quảng cáo. Trong trường hợp bị report hoặc khóa tài khoản, chúng lại chuyển qua tài khoản mới và tiếp tục quy mô cũ.

Đại diện Factài liệu chưa mang ra comment.

Giao diện trang web bán tai nghe giả mạo. Ảnh: Chụp màn hình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giao diện websitesitesite bán tai nghe hàng nhái. Hình ảnh: Chụp monitor

Trên một số hội nhóm Factài liệu, nhiều người cũng phản ánh về sự xuất hiện ồ ạt của chung bạo quảng cáo tai nghe giảm trị giá 70phần trăm. Để tạo niềm tin, chung bạo nhóm này còn mua sắm lượt thích, comment giả. Có post hiển thị hơn 2.000 lượt thích, nhưng nếu nhấn vào tài khoản sẽ thấy chỉ có hơn 10 người bạn, những Post nội dung post khhung bạo mới được tcửa ải lên với gần đầy 10 người tương thung bạo.

Không chỉ làm giả tên, ảnh đại diện của chung bạo fanpage authorityge factài liệu lớn trên Factài liệu, người bán sản phẩm nhái còn đầu tư tên miền tương tự websitesitesite rea1 sinh sản, chỉ thay đổi vài ký tự nhỏ. Giao diện mua sắm bán cũng được làm giả, trông giống trang chủ của chung bạo thương hiệu lớn như Samsung, Sony, Marshtoàn bộ.

Ông Dương Ngọc Tuấn, chủ một nền móng sale âm tkhô hanh hao nhiều năm tại TP HCM, cho biết hồ hết quảng cáo tai nghe giảm trị giá 70tỷ lệ trên Factài liệu là giả. "Hiếm lúc nào tai nghe hạ tới 70tỷ lệ mà lại rần rộ trên social. Nếu có, chương trình chỉ diễn ra trong thời hạn ngắn, tại một số sự kiện, triển lãm công nghệ và hạn chế về số lượng. Không có chuyện Marshtoàn bộ giảm từ hơn 3 triệu đồngồng xuống còn 500 nghìn đồng", ông Tuấn nói.

Theo ông Tuấn, người tiêu sử dụng ko nên ham rẻ, nên kiểm tra kỹ chung bạo đường link trước Lúc nhấn vào và chỉ mua sắm hàng ở nền tảng lớn, uy tín. Khi nhận hàng, người tiêu sử dụng sắm nên yêu cầu được đồng kiểm tại chỗ, ko chuyển khoản trước để tránh mua sắm phcửa quan hàng ko cao quality.