Thúc đẩy hiệu suất cao khoa học, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land www.goldensunllc.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu phần đa thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và tiện tích những gicửa quan pháp khoa học sẽ tạo ra "làn gió new" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút quan khách" của Meey Land

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đang tung ra tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của nhiều thành viên Ban lãnh đạo cùng bảo hộ quản trị và vận hành cấp cao và hầu như cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ phục vụ yêu cầu hồ hết thành phầm quí hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm tiêu phí, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map cứu giúp tra cứu thông tin quy hoạch new nhất; Meey CRM - một tiện tích quí hợp cho nhà môi giới như ý vận hành thông tin vị quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều phục vụ yêu cầu hình hình họa trực quan, sinh động tiến hành bằng rút ngắn thời kì tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt hồ hết tiện tích phục vụ nhiều chủng loại yêu cầu của vị quý khách. Hình như, nhị bên thỏa thuận, Meey Land sẽ nhận trách nát nhiệm hướng dẫn, tập huấn, gia hạn, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời kì tới.

Meey Land được thể hiện là 1 trong mỗi trong mỗi doanh nghiệp tiền phong trong nghành nghề dịch vụ kỹ thuật bất động sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn uy lực qua phần lớn gicửa quan thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng vẫn mang 5 năm xây đắp với 3.000 nhân sự, 30 phòng marketing, 5 ban kiến thức và khối hệ thống huấn luyện bất động sản quality tốt. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong những mỗi trong mỗi doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để huấn luyện môi giới, vận hành sàn giao tế và định giá bất động sản thành thục. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nhiều người được hiểu là doanh nghiệp marketing dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng kỹ thuật và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội thứng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng hầu như hoạt động và sinh hoạt theo quy mô văn hóa truyền thống, nương tựa kinh nghiệm là chính, chưa sở hữu tư duy rõ ràng về việc tiện lợi khoa học vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành này còn lử thử so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều biến hoạt động và sinh hoạt, khó khăn thì sự khó khăn ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Shop chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc tìm lựa sống còn, phcửa quan tthường xuyên đổi để tạo sự quái dị, tăng cấp vượt bậc hoặc bị đào thcửa quan. Muốn quái dị thì việc trước tiên là phcửa quan sử dụng đòn bẩy khoa học để tiết giảm chi phi, tăng hiệu suất, tăng thêm lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, Shop chúng tôi thđó rằng Hệ sinh thái rất nhiều thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất quí thích hợp với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, huấn luyện… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều tiện lợi của Meey Land để tăng thêm trcửa quan nghiệm vị người tiêu dùng, tối ưu hoạt động và sinh hoạt marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" cứu giúp số đông doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi sở hữu khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu ý muốn, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình phân tích, xây dựng và trở nên tân tiến thành phầm tôi luôn luôn đau đáu nào để số đông tiện tích trong Hệ sinh thái sở hữu thể giquan ải quyết được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, Shop chúng tôi đang nhận thđó sự tin tưởng hợp tác, tài trợ cũng chính vì nhiều đối tác to như quỹ tài trợ đến từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi mong muốn sẽ mở ra thời cơ trở nên tân tiến new cho toàn bộ nhị bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung trình làng tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và nhữngh tân và phát triển, Meey Land luôn luôn bsát hại tiềm năng, chiến lược vẫn đề ra ban sơ là trở thành đơn vị tiền phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục đích tăng tính thanh hao hao khoản, knhị thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, thêm phần xác minh trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa phần đông thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.