Kỷ niệm 50 năm Nhà hát Opera Sydney www.goldensunllc.com

Nhà hát Opera Sydney, một trong những dự án công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của Australia, sẽ tròn 50 tuổi vào trong ngày 20/một0 tới. Công trình được UNESCO đưa vào gianh sách Di sản toàn thế giới năm 2007 với mô tả rằng phía bên trên là một tác phẩm điêu khắc giữa đô thị đối với tất cảnh sắc hồ nước xung quanh.

 
Play

 

Nhà hát Opera Sydney được khởi công xây dựng vào năm một959. Ban đầu dự kiến mất 4 năm để hoàn thành Nhà hát Opera Sydney, nhưng bên trên thực tiễn phải mất tới một4 năm. Công trình kiến trúc kỳ diệu do kiến trúc sư người Đan Mạch rn Utzon họa tiết thiết kế này đã được Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị xây dựng khai trương mở bán vào năm một973.

Nổi tiếng với kiến trúc mái hình chúng tac, dự án công trình này còn tồn tại một số trong những trong những khán phòng to và là nơi tổ chức trung bình 3.000 event mỗi năm, với ước tính khoảng 2 triệu người tham dự. Tòa nhà mang ý nghĩa sâu sắc chất hình tượng - Di sản Thế giới được UNESCO thừa nhận này lôi cuốn ước tính hơn 8,2 triệu khách phượt ghé thăm mỗi năm.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới