Bí ẩn bên phía trong căn biệt thự như thành tháp tại Bắc Ninh www.goldensunllc.com

Biệt thự của Sơn được thiết kế chắc khỏe với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h. Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, với khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn tiên tiến.

Ngày 25/một0, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm Công an TP Từ Sơn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng người sử dụng người tiêu sử dụng về hành động tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan tác dụng, rạng sáng 23/một0, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kim Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại bên trên đây, cảnh sát bắt quả tang một7 người đang tụ tập bay lắc, trong đó sở hữu một5 đối tượng người tiêu sử dụng người tiêu sử dụng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan được thu giữ tại hiện trường.

Nhà chức vụ cho hay, biệt thự của Sơn được thiết kế chắc khỏe với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h xung quanh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các đối tượng người sử dụng người tiêu sử dụng bay lắc (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, sở hữu khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn văn minh nhằm mục đích mục đích phục vụ riêng cho hoạt động và sinh hoạt bay lắc. Khi tổ chức sử dụng ma túy, cửa luôn luôn luôn luôn được đóng kín, người ngoài ko thể vào.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới