Nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến www.goldensunllc.com

Quan niệm của người Việt Nam về nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ xuất phát với suy nghĩ L là “Lợi” và “Lộc”. Đó là sự việc cầu mong được như yêu cầug tài phúc lúc làm nhà. Trên thực tiễn nhiều người vẫn với thú vui làm nhà chữ L cũng chính vì theo mệnh nó còn là nơi tụ khí hút lộc. Nhà chữ L thường được thiết kế cửa chính ở phần chân thụt vào bên trong là lí do như vậy. Không chỉ theo mệnh nhưng kiến trúc nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ cũng với nhiều công suất và vẻ rất đẹp riêng vốn với của nó. Đến với kiến trúc VKING quý vị khách sẽ với những tầm nhìn new đầy tinh xảo và công suất tối ưu ở trong nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ để sắm lựa quí tương thích với mái ấm gia đình.

mau nha 2 tang chu L mai bang hien dai VK23093 10

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ thích mắt mê mệt

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng văn minh VK23093

Chủ tài trợ: Chú Hùng

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích nhà: một24.5m2 (8.3m x một5m)

Mặt tiền: 8.3m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng quan khách, phòng bếp ăn, một phòng nghỉ khép kín, wc chung, Sảnh ướt

Tầng 2: một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng thờ, wc chung

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ giản dị nhưng tinh xảo

Phong rất nhiềuh kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng

Nhìn vào hình hình họa 3 chiều ta mang thể nhận thđó phong nhữngh kiến trúc tân tiến hiện hữu trong từng rõ ràng. Vẻ thích mắt tới tuyệt vời sẽ lúcến chú Hùng vừa lòng ngay lúc thđó thiết kế. Từ nhưngu sắc nhã nhặn tới tổng thể kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng được thiết kế tỉ mỉ tinh xảo mang lại vẻ thích mắt sang trọng và phong nhữngh.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ sử dụng đá ốp trong thi công

Với tone nhưng màu sắc tương đối trầm vàng nâu kiểu của cà phê sữa phối hợp những đường viền ban công và mép trần nhưng màu sắc tối tạo ra nét riêng ko nhiều người sở hữu. Kiến trúc kết thích hợp với những hình khối thẳng và chữ nhật dứt khoát mạnh bạo và tinh xảo và sắc sảo từng góc cạnh tiến hành cho nhà chữ L 2 tầng mái bằng của chú Hùng gây được sự ví dụ và mới mẻ lạ.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ 2 mặt tiền

Với việc sử dụng mái bằng lúcến nhà chữ L 2 tầng tiến bộ như ngắn gọn thanh hao hao thoát hơn. Hệ thống cửa nhôm kính xingfa tiến bộ đẳng cấp và sang trọng được phối hợp cho ko gian mở và lđấy nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và tiết kiệm được điện năng. 2 khối cột được sơn nhưngu ghi và thiết kế rãnh soi tạo thêm điểm nhất cho kiến trúc ko chỉ thích mắt nhưng còn vững chắn. Cửa gỗ tiến bộ nhưngu nâu sẫm đẳng cấp và sang trọng sắp đặt tại shình họa chính hợp gu nhưngu trầm của người sở hữu đơn giản và giản dị nhưng ko kém phần sang trọng. Hệ thống đèn âm theo trần nhà giả gỗ rất tinh xảo và tiến bộ phối hợp khối hệ thống đèn gắn tường thiết kế bên ngoài tạo thêm vẻ thích mắt lung linh cho biệt thự 2 tầng về đêm hôm.

 

Phối chình họa 3 chiều mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến

Thưc sự vẻ rất đẹp của phòng 2 tầng nhà chú Hùng rất đẹp từ cổng rất đẹp vào ngắm nhìn thiết kế 3 chiều vị người tiêu dùng cũng với thể cảm tìm ra điều đó. Cổng sử dụng khối hệ thống trượt tự động vừa tiện lợi và ko mất diện tích mở cánh cổng như cửa 2 cánh thường thì. Màu sắc cổng và mái hợp tone với kiến trúc của phòng.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến nhìn chính diện từ ở ngoài

Tường bao nhưngu ghi nhạt để những khoảng ô thoáng hàng rào sắt tiến hành bằng lưu thông ko khí xung quanh nhà. Cây xanh được sắp xếp phối hợp mang vẻ thích mắt trang nhã cho thiết kế bên ngoài ngôi nhà. Khoảng vườn ko gian xanh mát được bài trí tiến hành bằng mái ấm gia đình với quang chình họa thư giãn và ko khí trong trắng. Qua thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh của mái ấm gia đình chú Hùng VKING tạo dựng thêm một ko gian đáng sống và trang trí cho vùng đất Đồng Nai yêu dấu. Cảm ơn chú vẫn tin tưởng và thứng hành cùng VKING.

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23033

Chủ tài trợ: Anh Hiếu

Địa chỉ: Quảng Ninh

Diện tích nhà: một52m2 (một4,mộtm x một0,8m)

Mặt tiền: một4,mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, phòng nghỉ, phòng ăn + nơi nấu ăn, 2WC
Tầng 2: Phòng thờ, một phòng nghỉ vip, một phòng nghỉ thường, phòng giặt pkhá, phòng tthường xuyên vật, phòng kho, 2WC

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất từ ngoài vào trong

Phong số đôngh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Nhìn cận chình ảnh vật liệu sử dụng cho kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng được ốp đá tự nhiên sang trọng cho bậc thềm, chân tường và người thươngn hoa. Ốp sẽ công nghiệp sang trọng cho tường nhà với nhưngu ghi vân tự nhiên phối hợp nhưngu vàng nâu làm bền rất đẹp theo thời kì và suôn sẻ xịt rửa được bụi. Trần nhà được làm giả gỗ nhìn rất sang trọng và tạo sự đầm ấm cho ngôi nhà. Kết hợp đèn led và đèn âm trần cho ánh sáng lung linh vượt trội.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng sử dụng đá ốp tăng độ bền đẹp tuyệt vời nhất theo thời kì

Tường phối kết hợp nhưngu xám nhạt và trắng kem nhìn ngôi nhà thêm tươi sáng càng tôn vinh vẻ thích mắt của phong mọih tân tiến. Ban công sử dụng kính cường lực chống va đập làm tấm chắn sang trọng và sáng. Bố trí ban công chạy xung quanh hình chữ L triển khai bằng tiện lợi dịch chuyển ở mọi phòng sự quái dị thuận tiện cho việc thoát hiểm lúc với trường hợp bất thần về cháy và nổ. Cửa nhôm kính xingfa phong thái phối kết hợp rèm cửa thích hợp với gu tân tiến cho nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Hình hình ảnh 3 chiều nhà chữ L 2 tầng mái bằng từ trên cao

Hình khối sử dụng trong thiết kế rất đơn giản và giản dị nhưng tinh xảo và mến mắt vì sự xếp đặt sắp xếp hòa tan giữa hầu như ví dụ cho tới nhưngu sắc tạo thành một thể thống nhất. Ban đêm nhờ những cái đèn led và đèn treo gắn tường ánh sáng lung linh của ngôi nhà được hiện diện đúng chất tiến bộ. Vật liệu sử dụng dễ tìm và dễ thi công sẽ cho chủ tài trợ tiết kiệm được phung phí. Nhà 2 tầng chữ l mái bằng mến tương thích với nhà phố, nhà mang đất ko quá rộng tạo ko gian thoáng và tiện nghi mến tương thích với yên cầu sử dụng của mái ấm gia đình. Gara ô tô được thiết kế tiết kiệm diện tích tối ưu ko gian sử dụng và đảm bảo tính thẩm mĩ.

 

Phối chình ảnh nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng

Mỗi hình hình họa là 1 trong tầm nhìn rất đẹp tuyệt vời nhất lúcến ta với thể cảm tìm thđấy sự Gọn gàng và tỉ mỉ trong thiết kế. Sự phối hợp những khoảng nhỏ cho cây cối trang trí mến mắt và tạo ko gian xanh mát trên tầng thượng. Đối với tầng một dù đất ko rộng nhưng người thiết kế VKING vẫn sắp xếp một góc nhỏ rất chill để thư giãn an yên và thư thái cho buổi sáng sớm sưởi nắng thường buổi tối nhâm nhi cốc cà phê. Xung quanh ko gian tầng 1 trong Sảnh được sắp xếp nhiều cây cối mến mắt cho ta phiêu bạt. nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng rét mướt và tị nạnhnh yên.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Với ko gian 3 chiều được nhìn từ ở ngoài cổng hầu hếth sắp xếp tường cổng và hoa kiểng cũng hợp pháp và quí mắt. Kết hợp tường và hàng rào sắt thiết kế giản dị và đơn giản cùng kiểu hầu hếth của cổng mang lại độ thoáng và lưu thông gió cho khuôn viên bên trong hợp mệnh cho nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc thư giãn tị nạnhnh yên ở trong phòng chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23067

Chủ tài trợ: Anh Trường

Địa chỉ: Quảng Bình

Diện tích nhà: một35m2 (9m x một5m)

Mặt tiền: 9m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, Phòng nhà bếp – ăn, một Phòng ngủ khép kín, wc chung

Tầng 2: 2 Phòng ngủ thường, Phòng thờ, wc chung

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phong rất nhiềuh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Yêu quí sự tối giản nhưng tiện nghi và tiến bộ là gu của anh Hiếu tại Quảng Ninh. Với phong hầu hếth tiến bộ hiện hữu trong thiết kế VK23067. Với những đường nét giản dị và đơn giản để tạo thành những hình khối kiến trúc tiến bộ ko như thể ai nhưng vô cùng hòa hợp trong hầu hếth bài trí và sắp xếp. Với diện tích chưa tới 200m2 người thiết kế VKING đang thiết kế với những ko gian mở bằng hầu hếth sắp xếp cửa sổ nhôm kính cùng ban công tấm chắn kính cường lực chống va đập lúcến phô diễn được vẻ rất đẹp tiến bộ tối giản trong phòng 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Cận chình ảnh phía trước nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhìn tưởng nhà hình chữ nhật nhưng thực ra cấu trúc chính lại là hình L. Với những góc thiết kế tinh xảo và tinh xảo ánh sáng được lđấy một nhữngh khôn khéo và ngoài việc sử dụng ban công phía sau nhà ví dụ logia tầng 2 và khoảng thông gió tầng một rất tiện nghi và đẹp tuyệt vời nhất. Tại những ô cửa to với tấm chắn tiến bộ giả gỗ vừa nhữngh nhiệt vừa che nắng sẽ cho hạ nhiệt vào kính. Mái bằng sẽ cho cho ta cảm nhận ngôi nhà nư gọn nhẹ và nhẹ nhõm tkhô cứng hao thoát hơn. Với những vật liệu sử dụng nhìn tổng thể tiến bộ và sang trọng với tính thẩm mĩ cao và tiện nghi lúc sử dụng. Ngay trên tầng 2 với khoảng ngoài trời sử dụng mái che kính khuông thép tiến bộ làm nơi nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời rất tuyệt vời.

 

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phía sau nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phối chình ảnh nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Tuy đất ko rộng nhưng ko gian xanh và góc Chill vẫn được người thiết kế thiết kế ko chỉ đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà còn hợp mệnh với tiểu chình họa ngay trước cửa phòng vị khách. Hồ cá Koi với thác nước và tiểu chình họa cây trái thêm mát và yên lành trong trẻo. Điểm xuyết những chậu cây cho ngôi nhà thêm dịu mát.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện 3 chiều nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Thiết kế cổng tường đơn giản và giản dị nhưng vẫn với những khoảng thoáng để lưu thông gió cho khuôn viên nhà thực sự làm người ta thđấy hài long cho từng rõ ràng và hạng mục của công trình. Nhìn từ trên cao vẻ thích mắt tiến bộ cùng với sự tối giản được sử dụng nhiều tương thích với lời xin sử dụng ở trong phòng chủ và mọi thành viên trong mái ấm gia đình.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Tiểu chình ảnh nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Chủ tài trợ: Anh Khquan ải

Địa chỉ: Đồng Nai

Tổng diện tích: một.000m2

Diện tích nhà: 2một4m2

Mặt tiền: 3mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, phòng ăn + nơi nấu ăn, một phòng ngủ, Wc, Gara
Tầng 2: 3 buống ngủ, WC, SHC, Sảnh ctương đối.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất

Phong gần nhưh kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Đồng Nai

Với thiết kế độc lạ đầy đậm màu cá tính là cảm nhận trước tiên lúc quan sát thđó thiết kế vủa anh Khcửa quan tại Đồng Nai. Tại sao tôi nói vậy vì đó là mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng thiết kế mái lệch tầng. Phong nhữngh kiến trúc văn minh đường nét thiết kế giản dị và đơn giản nhưng tinh xảo ko thừa một rõ ràng nào. Màu sắc được phối hợp giữa nhưng màu sắc ghi của đá ốp sang trọng với nhưng màu sắc nâu giả gỗ và nhưng màu sắc trắng đục của sơn tường tạo thành một thể thống nhất trầm ấm cho ngôi nhà.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất nhìn từ ở ngoài

Những đường nét giản dị được sử dụng nhưng phối hợp tổng hợp của phần nhiều mảng nhưngu cùng với sự phân chia bố cục trong thiết kế sẽ mang lại vẻ thích mắt tuyệt vời trang nhã và hàng hiếm. Kết tương thích với việc sắp xếp mái lệch tầng càng tạo ra sự hàng hiếm cho mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng. Khôn gian thư giãn tầng 2 hàng hiếm lúcến ngôi nhà là nơi nghỉ dưỡng lí tượng sau những giờ sinh sống nhọc mệt. Không gian mở là khoảng cửa kính tân tiến điều chỉnh lượng gió và ánh sáng theo nhu muốn.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Kiến trúc tổng thể mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng rất đẹp

Phối chình ảnh của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Với khuôn đất rộng việc phối chình ảnh Sảnh vườn sẽ thuận tiện hơn vì sở hữu nhiêu ko gian. Với nhà anh Khquan ải khoảng vườn xung quanh rộng nhiều loại cây trái mát làm cho lọc ko khí tốt cho sức khỏe. Tiểu chình ảnh quanh ngôi nhà được sắp xếp tổng hợp hợp pháp tôn vinh vẻ rất đẹp và tính thẩm mĩ sang chhình ảnh của kiến trúc tân tiến của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

 

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Sân vườn của mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng rất đẹp với ko gian xanh

 

Cảm ơn mái ấm gia đình anh vẫn thiết bịng hành cùng VKING thiết kế kiến thiết ko gian đáng sống. VKING luôn luôn tự tín về những công trình mình vẫn thiết kế và thi cồng trên khắp mọi miền tổ quốc.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Không gian nhìn từ trên cao mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất

Nguồn nội dung bài viết: https://vking.vn/100-mau-nha-2-tang-chu-l-mai-bang-hien-dai-dep-tinh-te/

 
 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới