ShowroomP và những thiết kế mang tinh thần Singapore đẳng cấp và sang trọng và quý phái

Ra đời vào năm một986, ShowroomP Architects - tiền thân của ShowroomP Architects LLP là siêu thị kiến trúc đa nghành mang trụ sở tại Singapore. Đây cũng chính là một trong những siêu thị kiến trúc trước tiên được công nhận ISO một400một - khối hệ thống vận hành môi trường thiên nhiên xung quanh vào năm 2005. Tiêu chuẩn chỉnh chỉnh này được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn chỉnh chỉnh Hóa Quốc tế (ISO) giúp những tổ chức tăng cường vận hành môi trường thiên nhiên xung quanh và bảo đảm tài nguyên thiên nhiên thoải mái và tự nhiên. 

Vinhomes a1.jpeg

Các thiết kế của Địa chỉ shopP luôn luôn luôn luôn bám sát “tinh thần Singapore”. Hình ảnh minh bọn họa

Triết lý sáng tạo của Địa chỉ shopP triệu tập vào việc tiếp cận trọn vẹn và kiên cố và kiên cố, yên cầu những dự án công trình xanh phải đảm bảo tính toàn vẹn của môi trường xung quanh thiên nhiên tự nhiên và thoải mái. Một trong những “tác phẩm” nổi tiếng của Địa chỉ shopP phải nói về sự việc tổ hợp Tree House đạt kỷ lục Guinness năm 20một4 sở hữu “khu vườn thẳng đứng to nhất toàn thế giới”. Đúng như tên thường gọi, cây xanh đóng tầm quan trọng chủ đạo trong thiết kế rất dị của tổ hợp 4 tòa tháp cao 24 tầng gồm hơn 400 căn hộ này. Nhìn từ xa những bức tường được xung quanh bởi những thảm thực vật xanh tươi như vườn cây kcọpng lồ giúp tkhô giòn lọc ko gian và làm mát cho những căn hộ. 

Vinhomes a2.jpeg

Khu vườn thẳng đứng Tree House của Địa chỉ shopP được ghi tên vào kỷ lục Guinness 20một4

Chất sống kiên cố trong số công trình xây dựng xây dựng của Địa ChỉP và hình thái phát triển đô thị của quốc đảo sư tử là “mẫu số chung” nhiều cư dân tiên tiến tại Việt Nam đang kiếm tìm. Thấu hiểu thị hiếu này, Vinhomes hợp tác cùng Địa ChỉP hướng đến thiết kế kiến thiết chuẩn chỉnh chỉnh sống mới phía tây Hà Thành với dự án công trình xây dựng căn hộ The Canopy Residences tại “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City.

Cảm hứng sống xanh ở The Canopy Residences

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp The Canopy Residences mang tinh thần Singapore cao cấp. Triết lý sống xanh, bền vững và kiên cố được thể hiện ngay ở tên thường gọi, mang ý nghĩa sâu sắc là những vòm lá tối đa của vùng rừng núi, tạo bóng mát và nơi trú ẩn cho những loài động vật và thực vật. 

Vinhomes a3.jpg

Đại đô thị Vinhomes Smart City với những phân khu mang dấu tích của từng vương quốc. Hình ảnh phối cảnh

Tổ hợp căn hộ được kiến tạo đồng hóa với 4 ko gian chủ đạo, thỏa mãn thị hiếu yêu cầu yêu cầu sống xanh sang trọng của cư dân: từ tkhô hanh lọc (Wellness Zone), nuôi dưỡng (Garden Zone), tới tái tạo tích điện (Active Zone) và vun đắp cảm xúc (Family Zone). Khuôn viên dự án dự án công trình The Canopy Residences tràn ngập những mảng xanh đa tầng, đa lớp, được sắp xếp tinh xảo với những cây tầng cao (cây đô thị, cây bóng mát), tầng trung (cây cảnh) và tầng thấp (cây bụi trang trí)... 

Với sở hữu nhu yếu mang tới ko gian sống tràn tràn ngậpm xúc và thân phụn hòa với thiên nhiên tự nhiên và thoải mái, chủ chi tiêu Vinhomes đã thiết kế hệ thống cảnh sắc và tiện ích nhiều và phong phú với 1 khối hệ thống bể bơi chuẩn chỉnh chỉnh resort bên thềm cây, sân nghỉ ngơi thư dãn bên trên mặt nước, spa chăm sóc chân ngoài trời... mang về những phút giây thư giãn bất tận cho gia chủ tương lai.

Vinhomes a4.jpg

Những kiến trúc phong cảnh đậm nét Singapore trong nội khu The Canopy Residences. Hình ảnh phối cảnh

Dấu ấn tạo ra sự khác lạ của The Canopy Residences còn tới từ chính hệ sinh thái hạ tầng, tiện ích của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City như: bộ 3 khu dã ngoại công viên liên hoàn rộng hơn một6ha, khu dã ngoại công viên trung tâm, khối hệ thống trường bọn học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Vinmec quý phái 5 sao… 

Vinhomes a5.jpg

Dự án The Canopy Residences thừa hưởng hạ tầng và hệ sinh thái tiện ích đẳng tại Vinhomes Smar City. Hình ảnh phối cảnh

Dự án còn sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông - một trong những yếu tố thiết yếu lúc cbọn họn lựa nơi an cư. Vinhomes Smart City nằm Một trong những trục giao thông to như: đại lộ Thăng Long, vành đai 3,5, vành đai 3, trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu…; hứa hẹn trở thành tâm điểm sống thượng lưu của xã hội cư dân tinh hoa nội địa và quốc tế tới an cư, lập nghiệp đồng thời cùng lúc mở ra thời cơ đầu tư chi tiêu thành phầm ko động đậy sản sở hữu giá trị vững chắc và kiên cố.