Vũ Khắc Tiệp bất thần dọn khỏi biệt thự một800m2 sau 3 năm sinh sống www.goldensunllc.com

Cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều sau lúc Vũ Khắc Tiệp thông tin dọn khỏi căn biệt thự vẫn sinh sống 3 năm qua.

Ngày 25/một0, trên trang cá thể, Vũ Khắc Tiệp bất thần trình diễn về căn biệt thự một800m2 và đính kèm dòng trạng thái: "Chào tạm biệt". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp kể lại những kỷ niệm gắn bó với ngôi nhà view sông này như mọih xây dựng, lên ý tưởng phát minh, khó khăn lúc new vào ở cũng giống giống như những dự án, chương trình trình làng tại đây.

"Đây với lẽ sẽ là căn nhà ghi nhiều dấu ấn rực rỡ và nên nhớ nhất trong mỗi năm tháng tuổi xanh của tớ. Cuộc sống mỗi ngày một nhữngh tân và phát triển, số đông doanh nghiệp tthường xuyên đổi triết lý marketing liên tục và Venus Secret (tên ngôi nhà - PV) tạm thời khép lại hành trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một hành trình tuyệt vời nhưng mà thật sự tự tín về những điều nhưng mà phiên bạn dạng thân vẫn từng được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh thích mắt này", Vũ Khắc Tiệp share.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 2.

Sau 3 năm sinh sống, Vũ Khắc Tiệp bất thần "chào tạm biệt" cơ ngơi một800m2

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp thu hút sự buôn chuyện rôm rả của cư dân mạng. Gây Note đó là loạt nghi vấn "ông bầu" bất thần dọn khỏi căn biệt thự là vì hết hợp đồ tiêu dùngng thuê nhà. Một số phân phản hồi trái chiều của cư dân mạng: "Hết tiền thuê nhà, dù gì thì anh cũng rất xuất xắc", "gồng tiền thuê nhà hết nổi nên phquan ải trả", "phquan ải trả nhà thôi", "hãy suy nghĩ tích cực đi phần lớn người sắm sửa ơi, người trong cuộc new biết họ làm gì", "thuê được cũng là xuất xắc rồi",...

Xoay quanh vấn đề này, Shop chúng tôi sẽ liên hệ Vũ Khắc Tiệp nhưng hiện tại số điện thoại cảm ứng thông minh của anh đang trong tình trạng thuê bao ko liên lạc được.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng thiết bịn đoán "ông trùm Venus" sẽ hết tiền thuê nên phquan ải trả nhà

Căn biệt thự view sông ở khu Thảo Điền (TP.HCM) được Vũ Khắc Tiệp cho lên sóng vào giữa năm 202một. Thời điểm đó, "ông bầu" trình diễn vẫn tài trợ số tiền cực khủng để hoàn thiện cơ ngơi của tôi. "Tôi sẽ ko nói hết số tiền để xây được vì chiếc gì nói thẳng ra cũng chẳng còn gì thú vị nữa. Tôi chỉ tiết lộ, chỉ riêng số tiền thi công căn biệt thự này vẫn đủ để mua được 2-3 biệt thự new tinh. Khi thi công, tôi mua tới hơn 50 nhà thầu cho căn biệt thự này và đổ rất nhiều tiền vào nó, nên chỉ có thể mất nhì tháng để hoàn thành căn biệt thự, lúcến nhiều người ko thể tin được. Sức chứa của nó là 1 trong mỗi50 vị khách mời nhưng khoảng một00 người là hợp lý và phải chăng".

Căn biệt thự được đặt tên là Venus Secret, được Vũ Khắc Tiệp sử dụng làm vị trí quay vlog, tổ chức mọi sự kiện và show thời trang. Những ngóch ngỏng trong căn nhà cũng rất được Vũ Khắc Tiệp trưng dụng để "flex" trên social. Song tuy nhiên đó, Vũ Khắc Tiệp gặp ko ko nhiều ồn ào với căn biệt thự này.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 4.

Căn nhà rộng khoảng một800m2 là nơi Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tổ chức tiệc tùng xa hoa

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp đăng tquan ải về căn biệt thự, ko lâu sau đó với một tài khoản mạng đang viết bài tố Vũ Khắc Tiệp ko phquan ải ông chủ thực sự của cơ ngơi này, nhưng mà chỉ đi thuê và xây dựng lại để làm đơn vị. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đang phản pháo trên trang cá thể rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội thường tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì nhị người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có thường phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. một7 năm qua tôi chưa lúc nào gicửa quan mến những tin vậtn thường ồn ào. Tất cả đều được vấn đáp trải qua những việc làm". Tuy nhiên, anh ko dám nói thẳng về chủ sở hữu thật sự của căn biệt thự cũng giống giống như các lời vậtn đại xoay quanh nó.

Trong một lần khác, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân mạng cạnh khoé việc "mượn nhà sống ảo" ngay trên chính trang cá thể. Cụ thể, một tài khoản sẽ mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: "Anh ơi nhà này thuê bao nhiêu tiền một tháng ạ? Sau trả mặt bằng mang đập đi hết ko anh?". Đáp lại tài khoản này, Vũ Khắc Tiệp cũng lại ko vừa: "25 triệu/một tháng. Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 5.

Toàn chình họa căn biệt thự ồn ào gắn với mẫu tên của Vũ Khắc Tiệp

 
 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới